PHIẾU TIẾP NHẬN Hồ sơ công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm của Công ty TNHH MTV Phú Thiện

Thứ sáu, 29 Tháng 5 2020 07:22

PHIẾU TIẾP NHẬN

Hồ sơ công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng,

diệt khuẩn bằng chế phẩm

Căn cứ Nghị định số 91/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ về quản lý hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế;

Căn cứ Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 21/11/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế.

Sở Y tế Bắc Kạn tiếp nhận hồ sơ công bố Cơ sở đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm, cụ thể như sau:

1. Tên cơ sở cung cấp dịch vụ: Công ty TNHH MTV Phú Thiện

2. Địa chỉ trụ sở: Tổ 8A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

4. Thành phần hồ sơ:

1 Văn bản công bố đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm
2 Danh sách người được tập huấn kiến thức có xác nhận của chủ cơ sở

Cơ sở được thực hiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm kể từ ngày Sở Y tế đăng tải trên trang thông tin điện tử Sở Y tế Bắc Kạn tại địa chỉ: http://soyte.backan.gov.vn/.

Người đứng đầu cơ sở chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác của hồ sơ và việc cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm do mình phụ trách./.