Ngân Sơn tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác

Thứ hai, 27 Tháng 6 2022 01:01

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022, vừa qua Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội chữ Thập đỏ và Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng năm 2022 tại xã Thượng Ân.

Đoàn tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Ảnh: Hà Điểm

Ngày hội được tổ chức chu đáo, hiệu quả, thiết thực, an toàn. Đoàn tình nguyện đã huy động tốt hội viên, thanh niêntham gia tích cực vào các hoạt động tư vấn sức khoẻ, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 người thuộc đối tượng chính sách, người cao tuổi, trẻ em và người có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Đoàn tình nguyện khám sức khỏe cho người cao tuổi của. Ảnh: Hà Điểm

Hoạt động tuổi trẻ tình nguyện vì sức khoẻ cộng đồng đã góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho nhân dân đồng thời thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Ngân Sơn lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2022 - 2027./.

Phương Thảo

(1 Bỏ phiếu)