Giới thiệu chung

Sở Y tế Bắc Kạn được thành lập theo Quyết định số 02/QĐ-UB ngày 09/01/1997 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn, có trụ sở tại Tổ 7B – Phường Đức Xuân – thị xã Bắc Kạn– tỉnh Bắc Kạn.

Sở Y tế là cơ quan chuyên môn thuc U ban nhân dân tnh có chc năng tham mưu, giúp U ban nhân dân tnh thc hin chc năng qun lý nhà nước v chăm sóc và bo v sc kho nhân dân, gm: y tế d phòng; khám, cha bnh; phc hi chc năng; y dược c truyn; thuốc phòng bệnh, chữa bệnh cho người; mỹ phẩm; an toàn vệ sinh thực phẩm; trang thiết bị y tế; dân số; bảo hiểm y tế.

S Y tế có tư cách pháp nhân, có con du và tài khon riêng; chu s ch đạo, qun lý v t chc, biên chế và hot động ca U ban nhân dân tỉnh, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Y tế.

Thông tin chung:

-  Tên đơn vị: Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn.

-   Trụ sở: Tổ 7B – Phường Đức Xuân – thành phố Bắc Kạn– tỉnh Bắc Kạn.

-   Điện thoại: (0209) 3878 179.        Fax:  (0209) 3873 585.

-   Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn.