Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Ngày 21/11/2020, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn “Mã hóa bệnh tật theo phân loại Quốc tế ICD 10”. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có ông Trần Văn Tuyến (Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn).

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn mong nhận được phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính theo các nội dung sau đây:

- Những vướng mắc cụ thể trong thực hiện quy định hành chính do hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định hành chính của cơ quan, cán bộ, công chức nhà nước như: từ chối thực hiện, kéo dài thời gian thực hiện thủ tục hành chính; tự ý yêu cầu, bổ sung, đặt thêm hồ sơ, giấy tờ ngoài quy định của pháp luật; sách nhiễu, gây phiền hà, đùn đẩy trách nhiệm; không niêm yết công khai, minh bạch thủ tục hành chính hoặc niêm yết công khai không đầy đủ các thủ tục hành chính tại nơi giải quyết thủ tục hành chính; thủ tục hành chính được niêm yết công khai đã hết hiệu lực thi hành hoặc trái với nội dung thủ tục hành chính được đăng tải trên cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính…

- Quy định hành chính không phù hợp với thực tế; không đồng bộ, thiếu thống nhất; không hợp pháp hoặc trái với các điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết hoặc gia nhập; những vấn đề khác liên quan đến quy định hành chính.

- Đề xuất phương án xử lý những phản ánh nêu trên hoặc có sáng kiến ban hành mới quy định hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh, đời sống nhân dân.

Phản ánh, kiến nghị được gửi hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

Phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận theo một trong các cách thức sau:

- Gửi qua Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân tại địa chỉ: https://nguoidan.chinhphu.vn hoặc Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân tại địa chỉ: https://doanhnghiep.chinhphu.vn

- Gửi đến cơ quan: Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn, địa chỉ: số 14 đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Số điện thoại: 02093870580

- Địa chỉ thư điện tử: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn xã Thanh Vận (huyện Chợ Mới) đã đạt được những kết quả quan trọng. Nhận thức, hành vi về bảo vệ môi trường của người dân dần được thay đổi.

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Tháng 11 18

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính có ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe người bệnh, là một trong những bệnh gây tàn phế (suy hô hấp) và có tỉ lệ tử vong cao - đứng thứ 4, sau bệnh tim, ung thư và bệnh tai biến mạch máu não. Bệnh xảy ra quanh năm, nhưng mùa lạnh, bệnh rất dễ xuất hiện.

Kể từ khi phát hiện người nhiễm HIV đầu tiên ở Việt Nam vào năm 1990, đến nay nước ta đã 30 năm chính thức ứng phó với dịch HIV/AIDS. Do vậy, Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2020, Việt Nam chọnchủ đề: “30 năm ứng phó và cơ hội chấm dứt đại dịch AIDS tại Việt Nam!”

Chủ động phòng bệnh cúm trong mùa đông

Tháng 11 18

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ước tính mỗi năm có khoảng 5% -10% người lớn và 20% -30% trẻ em mắc bệnh cúm. cúm mùa là căn bệnh truyền nhiễm cấp tính với các triệu chứng đặc trưng là sốt, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi, sổ mũi, đau họng và ho.

Ngày 16/11/2020, tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội chi nhánh Viettel Bắc Kạn đã tổ chức bàn giao 04 bộ thiết bị cầu truyền hình chuyên dụng Tele-Health phục vụ hệ thống tư vấn khám chữa bệnh từ xa cho ngành Y tế tỉnh Bắc Kạn.

Page 1 of 132

 

 

Cổng thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại :(+84).2093.870.580 - Fax : (+84).2093.873.585 

Địa chỉ: Tổ 7B - phường Đức Xuân - thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Giấy phép xuất bản số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông Bắc Kạn cấp ngày 10/3/2014

Trưởng Ban biên tập: TTƯT. Tiến sỹ Nguyễn Đình Học - Giám đốc Sở Y tế