Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Theo báo cáo nhanh của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn, vừa phát hiện 01 trường hợp trở về từ tỉnh Đồng Nai dương tính với SARS-CoV-2. Đó là bệnh nhân LVQ, mã số 1.146.763, địa chỉ thường trú tại thônBản Cháng, xã Kim Lư, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

Phúc Lộc là một xã vùng cao của huyện Ba Bể, gồm 17 thôn, bản (trong đó có 10 thôn đặc biệt khó khăn), dân số 3.517 người với 749 hộ dân (trong đó có 54% hộ nghèo và cận nghèo), 09 thôn chưa có điện lưới quốc gia. Đến nay xã mới đạt 8/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới.

Hội nghị được Bộ Y tế phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức bằng hình thức trực tuyến tới các điểm cầu trong cả nước vào chiều 08/11/2021.Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên và Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh đồng chủ trì Hội nghị.

Viêm đường hô hấp ở trẻ em có thể gặp quanh năm nhưng lúc chuyển mùa, nhất là mùa mưa, gió lạnh thì trẻ dễ mắc bệnh hơn, thêm nữa là hệ miễn dịch chưa hoàn thiện là điều kiện thuận lợi cho vi rút, vi khuẩn phát triển khiến trẻ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Đây là nỗi lo của rất nhiều bậc phụ huynh vì gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, học tập và sức khỏe của trẻ.

Nhằm đảm bảo kết nối các cơ sở dữ liệu về sức khỏe người dân với phần mềm quản lý hồ sơ sức khỏenâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, năm 2020, Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn đã triển khai các nội dung hoạt động Quản lý hồ sơ sức khỏe trên địa bàn tỉnh.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) định nghĩa: “Sức khỏe là sự hoàn toàn thoải mái về thể chất, tinh thần lẫn xã hội chứ không chỉ là không có bệnh tật”. Do đó, vai trò của sức khỏe tâm thần đối với mỗi người là rất cần thiết, được coi là quyết định đến chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình, bình an xã hội và sự phồn thịnh của đất nước.

Page 1 of 114

 

 

Cổng thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

Tên cơ quan chủ quản: Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại :(+84).2093.870.580 - Fax : (+84).2093.873.585 

Địa chỉ: Tổ 7B - phường Đức Xuân - thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trưởng Ban biên tập: TTƯT. Tạc Văn Nam - Giám đốc Sở Y tế