Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Giúp đỡ bệnh nhân nghèo

Tháng 9 14

Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn đã trang quà, tiền giúp đỡ bệnh nhân nghèo đang điều trị tại khoa Nhi.

“Nước mắt” người ở lại

Tháng 9 14

Những năm qua, trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn xảy ra nhiều vụ ngộ độc lá ngón. Trong đó, có những trường hợp tử vong, để lại những hệ lụy lâu dài.

Ngày 20/8/2020, Đoàn công tác của Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương do Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Khanh (Phó Viện Trưởng chỉ đạo tuyến - Viện đào tạo và nghiên cứu Bệnh nhiệt đới) làm trưởng đoàn đã khảo sát, đánh giá năng lực công tác truyền nhiễm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn.

Vừa qua, đoàn giám sát của Sở Y tế do TTƯT.BSCKII Tạc Văn Nam (Phó Giám đốc Sở Y tế) làm trưởng đoàn đã tới kiểm tra công tác phòng chống dịch covid-19 trước kỳ thi THPT trên địa bàn 2 huyện Pác Nặm và Ba Bể.

Khoác trên mình hai màu áo, màu xanh tình nguyện của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tấm áo blouse trắng. Những ngày qua, tuổi trẻ Sở Y tế Bắc Kạn đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thực tế diễn biến dịch COVID-19 cho thấy bất cứ lứa tuổi nào đều có thể bị nhiễm virus corona chủng mới, tuy nhiên, người cao tuổi, nhất là những người có bệnh nền như hen, đái tháo đường, tim mạch, huyết áp... sẽ có nguy cơ bị dễ bị nhiễm và nguy cơ tử vong cao. Do đó, việc chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng bệnh đối với người cao tuổi trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 là rấtcấp thiết.

Page 1 of 81

 

 

Cổng thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại :(+84).2093.870.580 - Fax : (+84).2093.873.585 

Địa chỉ: Tổ 7B - phường Đức Xuân - thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Giấy phép xuất bản số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông Bắc Kạn cấp ngày 10/3/2014

Trưởng Ban biên tập: TTƯT. Tiến sỹ Nguyễn Đình Học - Giám đốc Sở Y tế