Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Tuần lễ Glôcôm thế giới năm 2020 (từ ngày 08/3-14/3) chủ đề "Thị lực tốt nhất cho tất cả mọi người" với mục đích nhằm động viên cộng đồng tham gia vào các hoạt động chăm sóc Mắt và phòng chống mù lòa.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua, Trung tâm Y tế (TTYT) Thành phố Bắc Kạn đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm giám sát và kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh, không để dịch xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin từ Hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm, hiện nay dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp với số trường hợp mắc tăng nhanh tại Hàn Quốc, Iran và Italia. Thời điểm hiện nay có số lượng lớn công dân, hành khách nhập cảnh đến từ các quốc gia trên, nguy cơ dịch bệnh lây lan sang các quốc gia khác trong đó có Việt Nam là rất lớn.

Hiện nay dịch bệnh Covid-19 ở nước ta đang diễn biến phức tạp, Bộ Y tế đã đưa ra hướng dẫn cụ thể cho cộng đồng, trong đó, đặc biệt hướng dẫn những việc người dân cần làm ngay khi có biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở và chưa có kết quả xác định.

Chiều 9/3, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây ra tổ chức họp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, Trường Mầm non Đức Xuân (thành phố Bắc Kạn) cùng các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết để đón học sinh trở lại trường học tập.

Cổng thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại :(+84).2093.870.580 - Fax : (+84).2093.873.585 

Địa chỉ: Tổ 7B - phường Đức Xuân - thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Giấy phép xuất bản số 01/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông Bắc Kạn cấp ngày 10/3/2014

Trưởng Ban biên tập: TTƯT. Tiến sỹ Nguyễn Đình Học - Giám đốc Sở Y tế