Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Ngày 24/2/2019, gần 150 cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, y, bác sĩ, điều dưỡng qua các thời kỳ đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 và có buổi ra mắt câu lạc bộ hưu trí ngành Y tế Bắc Kạn.

Những năm qua, Công đoàn ngành Y tế Bắc Kạn đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động. Từ đó mỗi đoàn viên công đoàn luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức của người thầy thuốc, lấy việc nâng cao năng lực làm việc, nâng cao y đức làm mục tiêu phấn đấu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cán bộ y tế huyện Pác Nặm thực hiện CSSK sơ sinh non yếu tại Đơn nguyên sơ sinh của đơn vị

Trước hết chúng ta cần có nhận thức về khái niệm: Nghề, Nghiệp, Tu nghiệp và Nâng cao đạo đức nghề nghiệp:

Trong bức thư gửi Hội nghị cán bộ Y tế (2/1955) Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Ông cha ta ngày trước có nhiều kinh-nghiệm quý báu về cách chữa bệnh bằng thuốc ta, thuốc bắc. Để mở rộng phạm vi y học, các cô, các chú cũng nên chú trọng nghiên cứu và phối hợp thuốc “đông” và thuốc “tây”. Mong các cô các chú cố gắng thi đua, làm tròn nhiệm vụ”.

“Mỗi lần được nghe người bệnh thốt lên rằng đã được nhìn thấy ánh sáng sau bao ngày sống trong bóng đêm là mỗi lần tôi cảm thấy vui mừng, hạnh phúc khôn tả”. Đó là lời tâm sự chân thành của bác sĩ CKI Hoàng Thị Lan, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn).

Page 1 of 3

Cổng thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

Tên cơ quan chủ quản: Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại :(+84).2093.870.580 - Fax : (+84).2093.873.585 

Địa chỉ: Tổ 7B - phường Đức Xuân - thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trưởng Ban biên tập: TTƯT. Tạc Văn Nam - Giám đốc Sở Y tế