Leo Magazine - шаблон joomla Окна

Đảm bảo mỗi cá nhân tới khám được lập hồ sơ quản lý sức khỏe, có đầy đủ thông tin cần thiết về các chỉ số theo dõi sức khỏe, 02 năm qua, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn đã tích cực triển khai các hoạt động thiết lập hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử.

Về thôn Bắc Lanh Chang (xã Lục Bình, huyện Bạch Thông), chúng tôi được biết, đã 20 năm qua không có người sinh con thứ ba, không có tảo hôn, kết hôn cận huyết thống. Có được kết quả như vậy, nhờ  sự đóng góp của chị Hoàng Thị Mọn, người đã có 24 năm gắn bó làm cộng tác viên dân số.

Chị Hoàng Thị Thư (sinh năm 1971) cán bộ Dân số xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn là một trong những cán bộ Dân số nổi bật với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc và được người dân tại cộng đồng tin yêu.

 

Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Chợ Mới luôn chú trọng tới khai thác hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh, đồng thời đào tạo đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu y đức, góp phần thiết thực trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

 

 

Ngày 19/7/2016, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế” và triển khai cơ sở y tế “xanh - sạch - đẹp”, với 715 điểm cầu bao gồm các đơn vị y tế tại 63 tỉnh thành trên cả nước. TTND. Bí thư BCS Đảng Nguyễn Thị Kim Tiến (Bộ trưởng Bộ Y tế) chủ trì Hội nghị.

 

 

Cổng thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

Tên cơ quan chủ quản: Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại :(+84).2093.870.580 - Fax : (+84).2093.873.585 

Địa chỉ: Tổ 7B - phường Đức Xuân - thành phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn

Địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trưởng Ban biên tập: TTƯT. Tạc Văn Nam - Giám đốc Sở Y tế