V/v thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn mới

Chủ nhật, 02 Tháng 8 2020 17:00

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 28/7/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn mới, Sở Y tế đề nghị các cơ sở bán lẻ thuốc thực hiện một số nội dung sau:

- Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế trong quá trình hành nghề.

- Khi tư vấn bán thuốc cho những người có dấu hiệu cảm cúm, triệu chứng ho, sốt phải ghi lại họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người bệnh, khuyến cáo cài đặt các ứng dụng khai báo y tế và thông báo cho cơ quan y tế dự phòng trên địa bàn để theo dõi, quản lý ca bệnh.

Sở Y tế thông báo để các cơ sở biết và nghiêm túc thực hiện.