Hội chợ Dược liệu, Y Dược cổ truyền và các sản phẩm từ dược liệu toàn quốc lần thứ hai năm 2023

Thứ sáu, 27 Tháng 10 2023 02:03

Thực hiện Công văn số 7128/UBND-VXNV ngày 24/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc tham dự Hội chợ Dược liệu, Y Dược cổ truyền và các sản phẩm từ dược liệu toàn quốc lần thứ hai năm 2023 (Hội chợ do Bộ Y tế tổ chức từ ngày 26/11/2023 đến ngày 29/11/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, nội dung chi tiết về Hội chợ tại văn bản số 6774/BYT-YDCT ngày 23/10/2023 của Bộ Y tế gửi kèm theo), Sở Y tế đề nghị các đơn vị phối hợp thực hiện nội dung sau:

- Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố thông báo và tạo điều kiện, hỗ trợ cho các đơn vị, doanh nghiệp nuôi trồng, khai thác, chế biến, kinh doanh dược liệu, các cơ sở sản xuất thuốc cổ truyền và các sản phẩm từ dược liệu trên địa bàn tham gia Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm từ dược liệu, Y Dược cổ truyền toàn quốc lần thứ hai năm 2023 theo nội dung tại Văn bản số 6774/BYT-YDCT nêu trên.

- Hội Đông y tỉnh thông báo đến Chi hội Đông Y các huyện, thành phổ triển khai, thông báo đến các Hội viên, các đơn vị, doanh nghiệp nuôi trồng, khai thác, chế biến, kinh doanh dược liệu, các cơ sở sản xuất thuốc cổ truyền và các sản phẩm từ dược liệu thông tin Hội chợ nêu trên biết và tham dự.

Với nội dung trên, Sở Y tế đề nghị các đơn vị phối hợp thực hiện./.