Phát động cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2019”

Thứ hai, 24 Tháng 6 2019 08:58

Thực hiện Kế hoạch số 332/KH-UBND ngày 10/6/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2019”. Sở Y tế phát động hưởng ứng cuộc thi với mục đích nhằm cung cấp kiến thức pháp luật cơ bản, kịp thời cập nhập quy định mới, nâng cao ý thức tuân thủ chấp hành và bảo vệ pháp luật.

Sở Y tế yêu cầu các đơn vị trực thuộc có trách nhiệm tuyên truyền, phổ biến cuộc thi, nhằm thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, trong cơ quan, đơn vị mình tích cực tham gia cuộc thi theo đúng Kế hoạch số 332/KH-UBND ngày 10/6/2019 (Gửi kèm theo Kế hoạch).Kết thúc cuộc thi các đơn vị tổng hợp báo cáo việc triển khai thực hiện và số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia cuộc thi gửi về Sở Y tế để tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn./.

Tải về văn bản của Sở Y tế tại đây