"banneritem">

Thứ ba, 04 Tháng 2 2020 09:19

Lịch tiếp công dân của Sở Y tế năm 2020

Căn cứ Luật tiếp công dân số 42/2013/QH13 ngày 25/11/2013;

Căn cứ Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết hướng dẫn một số điều của Luật tiếp công dân;

Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn thông báo lịch tiếp công dân năm 2020 cụ thể như sau:

I. Thời gian, địa điểm tiếp công dân

1. Thời gian:

- Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’

- Buổi chiều: từ 13h30’ đến 16h30’

2. Địa điểm tiếp công dân:

Công tác tiếp công dân được thực hiện tại phòng tiếp dân của Sở Y tế, tầng 1 văn phòng Sở Y tế, tổ 7b phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

II. Lịch tiếp công dân:

1. 1.Tiếp công dân thường xuyên:

Thanh tra Sở Y tế cử công chức trực tiếp công dân (tiếp nhận thông tin, phản ánh, kiến nghị, đề nghị, khiếu nại, tố cáo liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở) vào các ngày làm việc trong tuần.

2. Tiếp công dân định kỳ:

Giám đốc Sở Y tế tiếp công dân định kỳ vào ngày 15 hàng tháng, trường hợp trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo liền kề. Giám đốc Sở Y tế bận công việc đột xuất thì ủy quyền cho Phó Giám đốc Sở Y tế tiếp thay.

3. Tiếp công dân đột xuất:

Ngoài tiếp công dân định kỳ, trong trường hợp cần thiết hoặc có nội dung phát sinh phức tạp, Giám đốc Sở thực hiện việc tiếp công dân đột xuất theo quy định.

III. Tổ chức thực hiện:

1. Chánh Thanh tra Sở Y tế, cử công chức Thanh tra tham gia cùng Lãnh đạo Sở tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh tại các buổi tiếp công dân theo định kỳ của Lãnh đạo Sở.

2. Lãnh đạo các phòng, đơn vị chức năng trực thuộc Sở Y tế cử công chức tham gia tiếp công dân theo yêu cầu của Lãnh đạo Sở khi có nội dung liên quan.

3. Giao Văn phòng Sở Y tế đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị của phòng tiếp công dân theo đúng quy định.

Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn trân trọng thông báo tới các tổ chức, cá nhân được biết, liên hệ khi có yêu cầu./.