THÔNG BÁO Lịch tiếp công dân của Sở Y tế năm 2024

Thứ hai, 29 Tháng 1 2024 07:25

Căn cứ Luật Tiếp công dân số 42/2013/QH13 ngày 25/11/2013; Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết hướng dẫn một số điều của Luật Tiếp công dân; Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn thông báo lịch tiếp công dân năm 2024 cụ thể như sau:

1. Thời gian tiếp công dân:

- Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h30’

- Buổi chiều: Từ 13h30’ đến 16h30’

2. Địa điểm tiếp công dân:

Công tác tiếp công dân được thực hiện tại Phòng Tiếp công dân của Sở Y tế, tầng 1, trụ sở Sở Y tế, tổ 7, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

3. Lịch tiếp công dân:

- Tiếp công dân định kỳ: Giám đốc Sở Y tế tiếp công dân định kỳ vào ngày 15 hàng tháng, trường hợp trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo liền kề. Trường hợp Giám đốc Sở bận công việc đột xuất thì ủy quyền cho Phó Giám đốc Sở Y tế tiếp thay.

- Tiếp công dân thường xuyên: Thanh tra Sở Y tế cử công chức trực tiếp công dân vào các ngày làm việc trong tuần.

- Tiếp công dân đột xuất: Trong trường hợp xét thấy cần thiết đối với các vụ việc phức tạp, Giám đốc Sở thực hiện việc tiếp công dân đột xuất theo quy định.

4. Tổ chức thực hiện:

- Thanh tra Sở Y tế cử công chức tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh tại các buổi tiếp công dân.

- Lãnh đạo các phòng, đơn vị chức năng trực thuộc Sở Y tế cử công chức tham gia tiếp công dân theo yêu cầu của Lãnh đạo Sở khi có nội dung liên quan.

Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn trân trọng thông báo tới các tổ chức, cá nhân được biết, liên hệ khi có yêu cầu./.