Triển khai Công văn của Bộ Y tế hướng dẫn cấp CCHN KBCB chuyên khoa lần đầu và cấp bổ sung phạm vi hoạt động chuyên môn KBCB đối với bác sỹ

Thứ hai, 23 Tháng 8 2021 03:01

Thực hiện Công văn số 6797/BYT-KCB ngày 19/8/2021 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề (CCHN) KBCB chuyên khoa lần đầu và cấp bổ sung phạm vi hoạt động chuyên môn KBCB chuyên khoa đối với bác sỹ (gửi kèm theo).

Sở Y tế chuyển nội dung Công văn hướng dẫn của Bộ Y tế đến các cơ sở khám, chữa bệnh phổ biến, quán triệt đến cán bộ, viên chức trong đơn vị được biết và triển khai đề nghị cấp Chứng chỉ hành nghề và bổ sung phạm vi hoạt động chuyên môn trong CCHN theo quy định.

Với nội dung trên, yêu cầu các đơn vị khẩn trương thực hiện./.