Hồ sơ đề nghị xây dựng đề cương dự thảo Nghị quyết quy định về số lượng, chế độ chính sách đối với nhân viên y tế tại các tổ dân phố, tổ nhân dân, tiểu khu thuộc các phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Thứ tư, 11 Tháng 8 2021 17:00

Căn cứ Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015; Căn cứ Nghị định 34/2016/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2016 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Quyết định số 23/QĐ-UBND ngày 06/11/2018 của UBND tỉnh Bắc Kạn Ban hành hệ thống quy trình xây dựng Nghị quyết của HĐND tỉnh Bắc Kạn khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, để đảm bảo đúng quy trình tham mưu soạn thảo văn bản quy pháp pháp luật, Sở Y tế đề nghị Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Kạn đăng tải nội dung dự thảo như sau:

- Tên văn bản đề nghị đăng tải: Hồ sơ đề nghị xây dựng đề cương Dự thảo Nghị quyết quy định về số lượng, chế độ, chính sách đối với nhân viên y tế tại các tổ dân phố, tổ nhân dân, tiểu khu thuộc các phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

- Nội dung tham gia ý kiến: Đóng góp ý kiến đối Hồ sơ đề nghị xây dựng Đề cương Dự thảo Nghị quyết quy định về số lượng, chế độ chính sách đối với nhân viên y tế tại các tổ dân phố, tổ nhân dân, tiểu khu thuộc các phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn và các tài liệu kèm theo.

- Thi gian đăng ti: 30 ngày, t ngày 12/8/2021 đến 12/9/2021 để các cơ quan, t chc, cá nhân đóng góp ý kiến.

Địa chỉ nhận ý kiến góp ý: Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn, số nhà 14, đường Trường Chinh, Tổ 7, Phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, hoặc địa chỉ mail nhận ý kiến đóng góp: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Gửi kèm theo các tài liệu:

(1) Dự thảo Tờ trình của UBND tỉnh trình Thường trực HĐND tỉnh;

(2) Dự thảo Báo cáo đánh giá tác động của Nghị quyết;

(3) Dự thảo Bản thuyết minh;

(4) Dự thảo báo cáo Đánh giá thực trạng hoạt động của nhân viên y tế thôn bản;

(5) Đề cương dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh.

Với nội dung trên, đề nghị Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Kạn tạo điều kiện giúp đỡ./.