Mời báo giá Trang thiết bị thuộc dự án Đầu tư mua sắm bổ sung trang thiết bị cho 08 Trung tâm Y tế tuyến huyện, tỉnh Bắc Kạn - Lần 2

Chủ nhật, 24 Tháng 9 2023 08:47

Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho dự án Đầu tư mua sắm bổ sung trang thiết bị cho 08 Trung tâm Y tế tuyến huyện, tỉnh Bắc Kạn – lần 2, với nội dung cụ thể như sau:

I. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá

1. Đơn vị yêu cầu báo giá:

- Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

- Địa chỉ: Số 14, Đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

- Số điện thoại: 0209.3.870.580. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">/This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2. Thông tin liên hệ của người chịu trách nhiệm tiếp nhận báo giá:

- Bà Phạm Thị Nguyệt, Văn thư Văn phòng Sở Y tế.

- Số điện thoại: 0912.740.967

3. Cách thức tiếp nhận báo giá:

- Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn

- Địa chỉ: Số 14, Đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Lưu ý: Nhà thầu có thể gửi thư đảm bảo, thời điểm nhận thư đảm bảo trong thời hạn tiếp nhận báo giá

4. Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 08h 00 phút ngày 23 tháng 9 năm 2023 đến trước 17h 00 phút ngày 05 tháng 10 năm 2023.

Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

5. Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 120 ngày kể từ ngày 05 tháng 10 năm 2023.

II. Nội dung yêu cầu báo giá:

Tải về chi tiết nội dung báo giá tại đây