Đăng tải thông tin mời cung cấp báo giá Trang thiết bị y tế (vật tư, hóa chất)

Thứ sáu, 10 Tháng 11 2023 09:33

Để phục vụ dự án Xây dựng mô hình sàng lọc người mang gen bệnh Thalassemia từ 17 - 25 tuổi tại tỉnh Bắc Kạn”, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn có nhu cầu mua Trang thiết bị y tế (vật tư, hóa chất).

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn đề nghị đăng tải thông tin mời cung cấp báo giá Trang thiết bị y tế (vật tư, hóa chất) trên cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn (backan.gov.vn); trên cổng thông tin điện tử Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn (soyte.backan.gov.vn) để các nhà thầu được biết.

Thông tin đề nghị về đăng tải công khai thông báo mời cung cấp báo được gửi thông qua Hệ thống quản lý văn bản và điều hành. (Có thông báo mời cung cấp báo giá số 2381/TB-KSBT ngày 09/11/2023 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đính kèm).