Phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2021”

Thứ tư, 15 Tháng 9 2021 17:00

Thực hiện Văn bản số 6125/CV-BTC ngày 14/9/2021 của Ban Tổ chức cuộc thi trực tuyến ‘‘Tìm hiểu pháp luật năm 2021’’ về việc phát động Cuộc thi trực tuyến ‘‘Tìm hiểu pháp luật năm 2021’’,

Cuộc thi được tổ chức trên phạm vi toàn tỉnh, theo hình thức thi trực tuyến, thể lệ, câu hỏi Cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bắc Kạn, tại địa chỉ: http://pbgdpl.backan.gov.vn, mụcCuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến. Thời gian diễn ra Cuộc thi: 08 giờ 00 phút, ngày 20/9/2021, thời gian kết thúc Cuộc thi: 08 giờ 00 phút, ngày 20/10/2021.

Nhằm cung cấp thông tin pháp lý, nâng cao nhận thức và ý thức tuân thủ pháp luật cho công chức, viên chức, người lao động, hướng tới Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam (09/11), Sở Y tế đề nghị:

1. Các đơn vị tổ chức tuyên truyền, phát động Cuộc thi trong đơn vị bằng hình thức phù hợp, xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2021.

2. Đăng tải toàn văn Thể lệ Cuộc thi, Bộ câu hỏi trắc nghiệm và đường link Cuộc thi http://pbgdpl.backan.gov.vn trên Cổng/Trang thông tin điện tử đơn vị nhằm thu hút và tạo điều kiện cho toàn thể công chức, viên chức, người lao độngtrong đơn vị hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

3. Báo cáo danh sách tham gia Cuộc thi về Sở Y tế sau khi kết thúc Cuộc thi (trước ngày 30/10/2021) để tổng hợp theo quy định.

Với nội dung trên yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai, thực hiện./.