Triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2023”

Thứ tư, 16 Tháng 8 2023 03:31

Thực hiện Kế hoạch số 545/KH-UBND ngày 11/8/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2023” trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Để nâng cao hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật, thu hút công chức, viên chức, người lao động hưởng ứng, tham gia, chủ động học tập, tìm hiểu kiến thức pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật cho mọi người trong xã hội; thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023, Sở Y tế yêu cầu các đơn vị trực thuộc:

1. Triển khai Kế hoạch Cuộc thi đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị. (Gửi kèm theo Kế hoạch số 545/KH-UBND ngày 11/8/2023).

2. Tuyên truyền Cuộc thi bằng nhiều hình thức như: Tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử, trên mạng xã hội (Zalo, ...) của các đơn vị; đồng thời thường xuyên theo dõi, đôn đốc và có giải pháp vận động công chức, viên chức, người lao động thuộc phạm vi quản lý hưởng ứng tham gia Cuộc thi và gửi văn bản triển khai về Sở Y tế để tổng hợp báo cáo tỉnh.

3. Thể lệ Cuộc thi và câu hỏi, Sở Y tế sẽ gửi đến các đơn vị khi Ban tổ chức Cuộc thi ban hành và phát động cuộc thi.

Với những nội dung trên, Sở Y tế yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triên khai thực hiện./.