PHIẾU TIẾP NHẬN Hồ sơ công bố đủ điều kiện điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế Cơ sở điều trị Methadone huyện Bạch Thông

Thứ năm, 14 Tháng 10 2021 17:00

Căn cứ Nghị định số 90/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định về điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế.

Sở Y tế Bắc Kạn tiếp nhận hồ sơ đề nghị công bố đủ điều kiện điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế của Cơ sở điều trị Methadone huyện Bạch Thông, cụ thể như sau:

Tên cơ sở thông báo: Cơ sở điều trị Methadone huyện Bạch Thông

Người đứng đầu cơ sở: Bác sỹ Hoàng Thị Hà

Địa chỉ: Phố Nà Hái, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Điện thoại liên hệ: 02093 850 064

Thành phần hồ sơ:

1 Bản sao quyết định thành lập của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc bản sao giấy chứng nhận đầu tư hoặc bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác
2 Danh sách nhân sự của cơ sở điều trị kèm theo bản sao văn bằng chuyên môn của từng nhân viên thuộc cơ sở điều trị
3 Bản kê khai trang thiết bị của cơ sở điều trị
4 Sơ đồ mặt bằng của cơ sở điều trị

Hồ sơ công bố Cơ sở điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế thuộc Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn được đăng tải trên trang thông tin điện tử Sở Y tế Bắc Kạn tại địa chỉ: http://soyte.backan.gov.vn/.

Người đứng đầu cơ sở chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước Giám đốc Sở Y tế Bắc Kạn về tính chính xác, trung thực của hồ sơ công bố. Đồng thời, tổ chức tiếp nhận người đến điều trị nghiện chất dạng thuốc phiện theo hướng dẫn chuyên môn do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành, định kỳ báo cáo theo quy định./.