Thông báo kết quả giải quyết Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Ông Phạm Đức Chuyển

Thứ ba, 19 Tháng 7 2022 01:34

Ngày 03/6/2022, Sở Y tế tiếp nhận Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép hoạt động đối với Phòng chẩn trị Y học cổ truyền thuộc thẩm quyền của Sở Y tế:

Tên cơ sở: Phòng khám Đông y Bảo Chính đường Thái Bình

Địa chỉ: Số nhà 673, tổ 8b, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn.

Chủ cơ sở: Lương y Phạm Đức Chuyển.

Sau khi bộ phận chuyên môn xem xét Hồ sơ, đủ điều kiện thẩm định các điều kiện để cấp Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. Theo đó, ngày 11/7/2022, Sở Y tế Bắc Kạn ban hành Thông báo số 2240/TB-SYT về thời gian thẩm định cấp Giấy phép hoạt động đối với các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn tháng 7 năm 2022; trong đó, lịch thẩm định tại Phòng khám Đông y Bảo Chính đường Thái Bình từ 13 giờ 30 phút đến 15 giờ 30 phút ngày 17/7/2022 (chủ Nhật).

Đến thời gian thẩm định, Thư ký Đoàn thẩm định của Sở Y tế đã liên hệ với Lương y Phạm Đức Chuyển, chủ cơ sở qua số điện thoại: 0366240567 thì Lương y Phạm Đức Chuyển thông tin là không có nhu cầu mở phòng khám tại tỉnh Bắc Kạn cá nhân xin chuyển về Thái Bình vì lý do gia đình.

Như vậy, căn cứ quy định tại điểm b, Khoản 2, Điều 44 “trường hợp không cấp, cấp lại, điều chỉnh giấy phép hoạt động thì phải có văn bản trả lời và nêu rõ lý do”.

Hiện nay Sở Y tế chưa thực hiện thẩm định cơ sở Phòng khám Đông y Bảo Chính đường Thái Bình và cũng không tiếp tục giải quyết hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép hoạt động đối với Phòng chẩn trị Y học cổ truyền thuộc thẩm quyền của Sở Y tế đối với Phòng khám Đông y Bảo Chính đường Thái Bình.

Lý do: Theo thông tin (qua điện thoại) từ Lương y Phạm Đức Chuyển là không có nhu cầu mở phòng khám tại tỉnh Bắc Kạn nữa mà đã chuyển về Thái Bình vì lý do gia đình.

Với nội dung trên, Sở Y tế thông báo để cá nhân Lương y Phạm Đức Chuyển được biết và gửi bộ phận một cửa Sở Y tế để kết thúc giải quyết Hồ sơ theo quy định./.