PHIẾU TIẾP NHẬN Hồ sơ công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đủ điều kiện thực hiện khám sức khỏe lái xe - TTYT huyện Na Rì

Thứ tư, 25 Tháng 10 2023 02:25

Đối chiếu với Luật Khám bệnh, chữa bệnh ngày 23/11/2009; Nghị định số 109/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ Quy định cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đi với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe; Thông tư số 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT ngày 21/8/2015 Quy định về tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe, việc khám sức khỏe đối với người lái xe, khám sức khỏe định kỳ đối với người lái xe ô tô và quy định về cơ sở y tế khám sức khỏe cho người lái xe.

Sở Y tế Bắc Kạn tiếp nhận hồ sơ công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đủ điều kiện thực hiện khám sức khỏelái xe của Trung tâm Y tế huyện Na Rì, cụ thể như sau:

Tên cơ sở công bố:Trung tâm Y tế huyện Na Rì

Người đứng đầu cơ sở: Thạc sĩ Trần Thị Hằng - Giám đốc

Địa chỉ: Tổ Nhân Dân Pàn Chầu, thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn

Điện thoại liên hệ: 0209 3886 248   Email: ttyt.nr@backan.gov.vn

Thành phần hồ sơ (kèm theo Văn bản Công bố số 58/VBCB-TTYTNR ngày 23/10/2023 của Trung tâm Y tế huyện Na Rì) gồm:

1. Bản sao hợp lệ Giấy phép hoạt động của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh
2. Danh sách người tham gia khám sức khỏe
3. Bản kê khai cơ sở vật chất, thiết bị y tế, tổ chức và nhân sự của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh
4. Báo cáo về phạm vi hoạt động chuyên môn của cơ sở khám sức khỏe

Hồ sơ công bố cơ sở Trung tâm Y tế huyện Na Rì đủ điều kiện thực hiện khám sức khỏe lái xe được đăng tải trên trang thông tin điện tử Sở Y tế Bắc Kạn (địa chỉ: https://soyte.backan.gov.vn/).

Sau khi Sở Y tế Bắc Kạn tiếp nhận hồ sơ, Trung tâm Y tế huyện Na Rì được triển khai hoạt động khám sức khỏe cho người lái xe theo đúng phạm vi chuyên môn đã công bố và chịu trách nhiệm trước pháp luật và trước Giám đốc Sở Y tế về tính chính xác, trung thực của hồ sơ công bố./.

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 25 Tháng 10 2023 02:33