Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế Ngân Sơn tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ hai, 10 Tháng 7 2017 00:44

Vừa qua, Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.  Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Tiến Tôn Phó Giám đốc Sở Y tế dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại biểu và thành viên BCH

Chi hội Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chi hội diều dưỡng Trung tâm Y tế Ngân Sơn hiện có 46 hộ viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội đã thực hiện tốt công tác phát triển hội viên; triển khai thực hiện tốt quy trình chuyên môn về chăm sóc người bệnh; triển khai công khai thuốc cho người bệnh, duy trì công tác đi buồng của điều dưỡng trưởng khoa.

Chi hội tích cực tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh, thực hiện tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn và duy trì công tác sinh hoạt chuyên môn tại Bệnh viện.

Đại hội đã đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới, trong đó tập trung nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh;  truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh điều trị nội trú; thực hiện tốt công tác kiểm soát nhiễm khuẩn.

Đồng thời phát động phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử và thực hiện đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên gắn với đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh; động viên hội viên tham gia nghiên cứu khoa học về lĩnh vực chăm sóc người bệnh; phát động phong trào thi đua học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu chăm sóc của người bệnh ngày càng cao.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 được bàu tại đại hội gồm 7 đồng chí ./.

Tin, ảnh Chu Thị Thanh Huyền

Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn