Học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương khóa XII

Thứ sáu, 11 Tháng 8 2017 07:34

Ngày 10/8/2017, Đảng bộ Sở Y tế Bắc Kạn tổ chức học tập nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương khóa XII tới toàn thể đảng viên, công nhân viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ.

Toàn cảnh hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên Đảng ủy Các cơ quan tỉnh phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản của  Nghị quyết số 10-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 11-NQ/TW về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Nghị quyết số 12-NQ/TW về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước. Các Nghị quyết này được thông qua tại Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Báo cáo viên truyền đạt tại hội nghị

Thông qua hội nghị, mỗi cán bộ, Đảng viên nhận thức và nắm vững các quan điểm của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta; tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Từ đó, giúp cho việc xác định chính trị tư tưởng, định hướng và vận dụng linh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Sau Hội nghị quán triệt, Đảng bộ Sở Y tế chỉ đạo đảng viên, công chức viên chức viết bài thu hoạch, các chi bộ trực thuộc xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết, đảm bảo đúng chủ trương, phù hợp với đơn vị.

Tin và ảnh: KIM CÚC

Trung tâm Truyền thông GDSK