Tặng quà cơ sở nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Bắc Kạn

Thứ sáu, 09 Tháng 2 2018 04:22

Ngày 07/2/2018, Chi đoàn TNCS Hố Chí Minh Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn tổ chức thăm, tặng quà tại Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Bắc Kạn.

Lãnh đạo và đoàn viên thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tặng quà cho Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại đây, các đoàn viên thanh niên của chi đoàn đã tặng những phần quà thiết thực như bỉm cho các cháu đang được nuôi dưỡng tại cơ sở. Hoạt động này thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp ủy, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và của các đoàn viên thanh niên đối với công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em nói chung và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng, qua đó nhằm sẻ chia những khó khăn với các cô nuôi đang làm việc và các cháu đang được nuôi dưỡng tại cơ sở. Sau khi tặng quà đoàn đã đi thăm các cháu tại cơ sở.

Một số hình ảnh của đoàn khi đi thăm các cháu được nuôi dưỡng tại cơ sở.

Tác giả: Văn Quản

Trung tâm kiểm soát bệnh tật