Đại hội chi hội Y - Dược học thành phố Bắc Kạn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020-2024

Thứ hai, 13 Tháng 1 2020 01:23

Ngày 09/1/2020, Chi hội Y-Dược học thành phốBắc Kạn tổ chức Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 - 2024.

Ban Chấp hành Chi hội Y - Dược học thành phố Bắc Kạn nhiệm kỳ 2020-2024.

Ngày 21/10/2019, Hội Y- Dược học tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 09/QĐ-HYDH về việc công nhận Ban Chấp hành lâm thời Chi hội Y - Dược học thành phố Bắc Kạn.

Ban chấp hành đã tiến hành các bước để chuẩn bị cho đại hội lần thứ nhất như vận động cán bộ, viên chức, người lao động tham gia hội. Đến nay, Chi hội Y-Dược học thành phố Bắc Kạn có hơn 90 hội viên.

Chi hội đã thực hiện tốt với hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tao, phổ biến kiến thức khoa học; và giáo dục phổ biến pháp luật cho hội viên; cùng với đó chi hội đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, ngoài ra chi hội còn góp phần nâng cao tinh thần, thái độ chăm sóc, phục vụ người bệnh.

Nhiệm kỳ 2020 - 2024, Chi hội Y - Dược học thành phố Bắc Kạn tiếp tục vận động các hội viên tham gia tích cực hoạt động Chi hội. Duy trì thường xuyên chế độ sinh hoạt, sơ kết, tổng kết; thường xuyên quán triệt, nêu gương và giáo dục các hội viên thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tuân thủ nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của ngành y tế.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 5 thành viên; Ông Nông Văn Vĩnh – Phó Giám đốc Trung tâm y tế thành phố Bắc Kạn được Đại hội tín nhiệm bầu là Chi hội trưởng./.

Văn Quản

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật