Sở Y tế công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc 03 trung tâm y tế: Bạch Thông, Ngân Sơn, Pác Nặm

Thứ hai, 20 Tháng 7 2020 01:06

Trong các ngày (15,16 và 17/7), Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế các huyện: Bạch Thông, Ngân Sơn, Pác Nặm.

Đồng chí Nguyễn Đình Học, Giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm bà Hoàng Thị Hà giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông. (Ảnh:TTYT Bạch Thông)

Theo Quyết định số 668/QĐ-SYT, ngày 14/7/2020 của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông, ngày 15/7 Sở Y tế tổ chức trao quyết định bổ nhiệm bà Hoàng Thị Hà, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm, kể từ ngày 16/7/2020, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Tạc Văn Nam, Phó giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn cho ông Nông Văn Binh. Ảnh: Trần Lan (TTYT Ngân Sơn)

Theo Quyết định số 667/QĐ-SYT, ngày 14/7/2020 của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn, ngày 16/7 Sở Y tế đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm ông Nông Văn Binh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Ngân Sơn, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm kể từ ngày 16/7/2020, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Đồng chí Vi Duy Tuyến, Phó giám đốc Sở Y tế trao quyết định bổ nhiệm Ma Thị Sao giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm. Ảnh: Đình Văn (TTYT Pác Nặm)

Ngày 17/7 Sở Y tế Bắc Kạn cũng đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm. Theo Quyết định số 666/QĐ-SYT, của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn, Ma Thị Sao giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm kể từ ngày 16/7/2020 thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phương Thào (CDC)

Sở y tế công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ giám đốc

03 trung tâm y tế: bạch thông, ngân sơn, pác nặm