Đoàn thanh niên Sở Y tế tổ chức chương trình tình nguyện tháng thanh niên năm 2021

Thứ năm, 18 Tháng 3 2021 02:27

Ngày 13/3/2021, Đoàn thanh niên Sở Y tế Bắc Kạn đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong chương trình tình nguyện tháng thanh niên năm 2021 tại xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể.

TTƯT.BSCKII Tạc Văn Nam (Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế) tặng quà các gia đình khó khăn tại xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể.

Chương trình tình nguyện tháng thanh niên năm 2021 với mục đích hướng tới các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn. “Với chủ đề “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, Tháng Thanh niên năm 2021 là dịp để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay giúp đỡ gia đình chính sách, người có công, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.

Theo đó, tuổi trẻ Sở Y tế Bắc Kạn đã tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 97 người cao tuổi của xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể, phát tặng 500 khẩu trang y tế miễn phí cho người dân và tặng 05 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể.

Chiến dịch tình nguyện tháng thanh niên năm 2021 của Đoàn Thanh niên Sở Y tế Bắc Kạn đã thu hút được sự đồng thuận, hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên. Qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thế hệ trẻ và tạo môi trường thuận lợi nhất để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến, góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, có tri thức, có văn hóa, có trách nhiệm với cộng đồng./.

Tin và ảnh: Kim Cúc

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật