Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về kiến thức pháp luật, An toàn vệ sinh thực phẩm”

Thứ ba, 25 Tháng 12 2018 00:51

Trong ngày 23/12, Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn phối hợp với UBND phường Đức Xuân (thành phố Bắc Kạn) tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về kiến thức pháp luật, an toàn vệ sinh thực phẩm”  cấp xã, phường thành phố Bắc Kạn năm 2018.

Toàn cảnh hội thi Tuyên truyền viên giỏi về kiến thức pháp luật, An toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2018 tại phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn

Tham dự Hội thi có 08 đội thi, các thí sinh là nhân viên y tế thôn bản, chủ cơ sở, nhân viên nhà hàng, sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng sinh sống trên địa bàn của phường Đức Xuân. Tại hội thi, các đội trải qua 2 phần thi: Phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Các đội đã bám sát chủ đề, thể lệ hội thi, thể hiện rõ sự am hiểu kiến thức về an toàn thực phẩm trong phần thi kiến thức.

Hội thi thu hút đông đảo người dân địa phương tham gia, cổ vũ.

Trong phần thi năng khiếu, các đội đã thể hiện sự sáng tạo bằng các tiết mục tự biên, tự diễn, xây dựng nội dung kịch bản mang tính giáo dục sâu sắc, với lối diễn xuất khá tự tin, nhuần nhuyễn... Điều đó cho thấy sự đầu tư tập luyện bài bản, chuẩn bị công phu trang phục và các đạo cụ biểu diễn, đã tạo nên sức hấp dẫn của hội thi.

Tiểu phẩm "Quả Báo" của đội thi số 06

Hội thi không chỉ là dịp để các tuyên truyền viên học hỏi giao lưu, chia sẻ sinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, vận động mà thông qua hội thi còn góp phần nâng cao năng lực, trang bị kiến thức, kỹ năng tuyên truyền, tư vấn thay đổi hành vi trong sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm.

Ban tổ chức Hội thi trao giải cho các đội đoạt giải nhất và giải nhì

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất thuộc về đội số 06 (Nhóm trẻ Bảo Tâm Bắc Kạn); 01 giải nhì thuộc về đội 02 (Nhóm Y tế thôn bản của phường); 03 giải ba; 03 giải khuyến khích cho các đội thi ./.

Phương Thào

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 22 Tháng 2 2019 09:58