Tạm dừng lưu thông hàng hóa

Thứ năm, 22 Tháng 9 2022 09:39

Sở Y tế nhận được Thông báo số 2308/TB-ATTP ngày 16/9/2022 của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm thông báo về tạm dừng lưu thông hàng hóa (có Thông báo gửi kèm). Lý do tạm dừng lưu thông: Vi phạm quy định về ghi nhãn hàng hóa. Hàng hóa nêu trên chỉ được phép tiếp tục lưu thông nếu đã thực hiện hành động khắc phục đạt yêu cầu và được cơ quan kiểm tra (Cục An toàn thực phẩm) ra thông báo hàng hóa được tiếp tục lưu thông trên thị trường.

Sở Y tế Bắc Kạn thông báo và yêu cầu các cơ sở kinh doanh dược thực hiện tạm dừng kinh doanh đối với mặt hàng trên gửi trả lại đơn vị cung cấp để khắc phục vi phạm; đề nghị cơ quan quản lý nhà nước địa phương giám sát trên địa bàn đối với sản phẩm nêu trên, nếu phát hiện sản phẩm này trên thị trường thì xác minh, truy xuất nguồn gốc, xử lý và thông tin kịp thời về Phòng Quản lý An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế Bắc Kạn theo quy định./.