Thứ năm, 24 Tháng 8 2023 09:59

Thực hiện Nghị định số 111/2017/NĐ-CP ngày 05/10/2017 của Chính phủ quy định về tổ chức đào tạo thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe.

Sở Y tế Bắc Kạn tiếp nhận bản công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe.

Tên cơ sở công bố: Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông

Chủ cơ sở: Hoàng Thị Hà

Địa chỉ: Phố Nà Hái, thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn

Thành phần hồ sơ:

- Bản công bố cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe; trình độ đào tạo Cao đẳng, Trung cấp

- Phụ lục gồm :

+ Danh sách người giảng dạy thực hành đáp ứng yêu cầu.

+ Danh sách các khoa phòng tổ chức thực hành và số giường bệnh

+ Danh mục cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo thực hành.

Văn bản Thông báo tiếp nhận bản công bố cơ sở đào tạo thực hành của Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông được đăng tải trên trang thông tin điện tử Sở Y tế Bắc Kạn, địa chỉ: http://soyte.backan.gov.vn

Sửa lần cuối vào Thứ năm, 24 Tháng 8 2023 10:03