THÔNG BÁO Thay đổi địa điểm tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính

Thứ ba, 17 Tháng 9 2019 06:59

Thực hiện Quyết định số 2269/QĐ-UBND ngày 27/12/2018 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc thành lập Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn; Quyết định số 02/QĐ-TTPVHCC ngày 14/8/2019 của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn về việc Ban hành Nội quy làm việc của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.

Sở Y tế thông báo:

Kể từ ngày 16/9/2019, việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận một cửa của Sở Y tế được chuyển đến thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn; Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà Bưu điện tỉnh, tổ 7B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn (trừ những TTHC thuộc phạm vi giải quyết của Hội đồng Giám định Y khoa sẽ tiếp nhận và trả kết quả trực tiếp tại Trung tâm Giám định y khoa tỉnh Bắc Kạn theo phụ lục 1 đính kèm).

Sở Y tế thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn biết để thuận tiện trong liên hệ, phối hợp công tác./.

Tải về văn bản thông báo tại đây

Sửa lần cuối vào Thứ tư, 25 Tháng 9 2019 01:10