Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực lĩnh vực Đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Kạn

Thứ sáu, 12 Tháng 4 2024 01:38
STT Mã số thủ tục hành chính

Tên thủ tục

hành chính

Thời hạn

giải quyết

Phí,

lệ phí

(nếu có)

Địa điểm tiếp nhận Dịch vụ công trực tuyến

Căn cứ pháp lý của

thủ tục hành chính

1 2.002603 Công bố dự án đầu tư kinh doanh đối với dự án không thuộc diện chấp thuận chủ trương đầu tư do nhà đầu tư đề xuất

* Về thời hạn xem xét hồ sơ đề xuất dự án của nhà đầu tư:

- Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đề xuất dự án, Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh giao một cơ quan, đơn vị trực thuộc tổng hợp, xem xét hồ sơ đề xuất dự án của nhà đầu tư.

- Trong thời hạn 25 ngày, cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ xem xét sự phù hợp của hồ sơ đề xuất dự án, trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt thông tin dự án đầu tư kinh doanh.

* Về thời hạn đăng tải thông tin: 05 ngày làm việc kể từ ngày văn bản phê duyệt được ban hành.

Không Nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ “dichvucong.backan.gov.vn”. Toàn trình

- Luật Đấu thầu số 22/2023/QH15 ngày 23/6/2023;

- Nghị định số 23/2024/NĐ-CP ngày 27/02/2024 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án thuộc trường hợp phải tổ chức đấu thầu theo quy định của pháp luật quản lý ngành, lĩnh vực.

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 12 Tháng 4 2024 01:52