Đại hội chi bộ Trung tâm kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm Thực phẩm, nhiệm kỳ 2017-2020

Thứ sáu, 16 Tháng 6 2017 03:48

Chiều 14/5, Chi bộ Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Nguyễn Đình Học (Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế) dự và phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Đình Học (Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế)

phát biểu chỉ đạo đại hội.

Báo cáo chính trị tại Đại hội cho biết, trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã tăng cường chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; thực hiện vượt chỉ tiêu mẫu kiểm nghiệm được giao, đồng thời phối hợp tốt với các đơn vị trong và ngoài ngành trong việc kiểm soát chất lượng thuốc lưu thông trên thị trường.

Hiện nay, đơn vị đã tham gia hoạt động thử nghiệm thành thạo, đánh giá liên phòng thí nghiệm do Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương, Viện Kiểm nghiệm thuốc Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Kỹ thuật 3 tổ chức.

Trong năm 2016, đơn vị được Văn phòng công nhận chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn ISO/IEC-17025: 2005. Cũng trong năm 2016, Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm được Bộ Y tế tặng cờ thi đua.

Đồng chí Nguyễn Đình Học (Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế) chúc mừng bí thư, phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Đình Học đề nghị, nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm cần tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phối hợp tốt với các đơn vị để khai thác hiệu quả các trang thiết bị, đẩy mạnh cải cách hành chính, cải tiến, rút ngắn các quy trình song kết quả kiểm nghiệm phải đảm bảo chính xác, khách quan; tìm giải pháp hướng tới thực hiện tự chủ về tài chính.

Tác giả: Đàm Trung

(1 Bỏ phiếu)