Lễ ký kết biên bản xác nhận tài trợ cho Y tế năm 2017

Thứ ba, 31 Tháng 10 2017 14:48

Ngày 27/10/2017, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn cùng với Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ ký kết biên bản xác nhận tài trợ cho y tế năm 2017.

Bs.CKII Nguyễn Tiến Tôn (Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh) và ông Đỗ Đăng Hùng (Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn) ký kết thỏa thuận giữa hai đơn vị.

Theo đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn đã tài trợ thiết bị y tế cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn với tổng số tiền lên đến 775 triệu đồng, được trích ra từ nguồn an sinh xã hội thực hiện thường xuyên của ngân hàng.

Ông Đỗ Đăng Hùng (Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn) trao số tiền tượng trưng cho Bs.CKII Nguyễn Tiến Tôn (Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật).

Việc tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn đã kịp thời giải quyết những khó khăn trước mắt của một đơn vị mới thành lập như Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Sự tài trợ này, sẽ giúp Trung tâm mua sắm trang thiết bị hiện đại để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh, khám chữa bệnh. Cũng như thực hiện quy hoạch tổng thể phát triển, xây dựng cơ sở hạ tầng, đảm bảo cho công tác bảo vệ chăm sóc sức khoe nhân dân trên địa bàn ngày càng tốt hơn./.

Tác giả: Kim Cúc

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật