Tổng kết chuyển giao gói kỹ thuật Laser trong điều trị da theo Đề án 1816 cho tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Hoà Bình

Thứ hai, 18 Tháng 12 2017 01:07

Ngày 07/12, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức tổng kết lớp chuyển giao gói kỹ thuật laser trong điều trị da theo đề án 1816 cho tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Hòa Bình. PGS.TS Lê Hữu Doanh, Phó giám đốc, Bệnh viên Da liễu Trung ương; BsCK2. Nông Văn Kiếm, Phó Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn  tham dự hội nghị.

PGS.TS Lê Hữu Doanh, PGĐ Bệnh viện da liễu Trung ương trao giấy chứng nhận cho 14 học viên tỉnh Hòa Bình và Bắc Kạn

Việc tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật laser trong điều trị bệnh về da theo đề án 1816 của Bệnh viện Da liễu Trung ương có ý nghĩa quan trọng đối với tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Hoà Bình trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực và nhu cầu của người dân.

Kỹ thuật “Laser trong điều trị bệnh da” được chuyển giao thành công cho hai tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Hoà Bình từng bước tiếp tục triển khai các kỹ thuật hiện đại như: điều trị bằng máy IPL; điều trị các bệnh về da bằng máy YAG…

BsCK2. Nông Văn Kiếm, Phó Sở Y tế trao Giấy khen của Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn cho Bệnh viện Da liễu Trung ương

Nhân dịp nay, Bác sỹ CK2 Nông Văn Kiếm, Phó Giám đốc Sở Y tế Bắc Kạn đã cảm ơn Bệnh viện Da liễu Trung ương giúp đỡ chuyên khoa Da liễu cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân Bắc Kạn đồng thời yêu cầu Trung tâm Kiểm soát bệnh tật áp dụng ngay các kỹ thuật trên vào phục vụ bệnh nhân.

Tin, ảnh: Thành Luân

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

(1 Bỏ phiếu)
Đọc 2020 lượt xem