Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2020

Thứ sáu, 03 Tháng 1 2020 00:55

Ngày 02/01, Sở Y tế tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch công tác y tế năm 2020. TTND.Tiến sĩ Nguyễn Đình Học, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế chủ trì Hội nghị.

TTND.Tiến sĩ Nguyễn Đình Học phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thực hiện Quyết định 2488/QĐ-UBND ngày 10/12/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, Sở Y tế đã cụ thể hóa thành 16 chỉ tiêu kế hoạch công tác y tê cơ bản năm 2020.

Một số chỉ tiêu cụ thể: Số giường bệnh kế hoạch: 1030; tổng số bác sĩ: 558; tỷ lệ bác sĩ /vạn dân: 17,5; số Trạm Y tế có bac sĩ hoạt động: 100%; tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi dưới hoặc bằng 17%; tỷ lệ trẻ em dưới 1 tuổi tiêm chủng đầy đủ 08 loại vắc xin từ 95% trở lên; tỷ lệ tặng dân số tự nhiên 1%; Số xã đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế: 100%...

Đại diện các đơn vị thảo luận chỉ tiêu kế hoạch.

Trên cơ sở các chỉ tiêu cụ thể và dự toán thu chi ngân sách được Ủy ban nhân dân tỉnh giao, Sở Y tế đã giao chỉ tiêu kế hoạch và dự toán thu, chi ngân sách cho từng cho từng đơn vị trực thuộc.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Y tế yêu cầu từng đơn vị xây dựng chương trình, kế hoạch, giải pháp cụ thể với tinh thần trách nhiệm cao nhất, quyết tâm phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đã được giao.

Trong năm 2019, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ Y tế cùng sự nỗ lực của công chức, viên chức, người lao động toàn ngành, Sở Y tế hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch được Ủy ban nhân dân tỉnh giao./.

Thực hiện: Văn phòng Sở