ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC VỤ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NA RÌ

Thứ ba, 04 Tháng 7 2023 03:16

Ngày 3/7/2023, Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Na Rì. TTƯT.Bs CKII. Tạc Văn Nam, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị; tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Cương, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Na Rì.

A1 GĐ NR

TTƯT.Bs CKII. Tạc Văn Nam trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Na Rì.

Tại Quyết định số 1068/QĐ-SYT ngày 28/6/2023, Sở Y tế điều động, bổ nhiệm bác sĩ Trần Thị Hằng, Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Na Rì, kể từ ngày 01/7/2023, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tạc Văn Nam cho biết đồng chí Trần Thị Hằng là cán bộ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn và quản lý. Việc bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Hằng được thực hiện theo quy trình chặt chẽ, kỹ lưỡng, dân chủ, khách quan, đảm bảo theo hướng dẫn của cấp thẩm quyền.

Đồng chí yêu cầu tân Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Na Rì khẩn trương nắm bắt tình hình, bắt tay ngay vào thực hiện nhiệm vụ, cùng tập thể Ban Giám đốc củng cố, phát huy đoàn kết, dân chủ, tập trung chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

A2 GĐNR

Tân Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Na Rì phát biểu nhận nhiệm vụ

Đồng chí Trần Thị Hằng phát biểu cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo huyện Na Rì đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời cho biết sẽ cùng tập thể cấp uỷ, Ban Giám đốc đơn vị đoàn kết, nỗ lực, khắc phục khó khăn thực hiện nhiệm vụ tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân tại địa phương.

A3 GĐNR

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Hằng.

A4 GĐNR

Đại diện Ban Thường vụ Đảng bộ, Ban Giám đốc Sở Y tế chúc mừng đồng chí Trần Thị Hằng

A5 GĐNR

Ban Giám đốc TTYT huyện Na Rì tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Hằng.

A6 NR

Đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Hằng.

Đồng chí Trần Thị Hằng, sinh năm 1975, quê quán xã Thượng Quan huyện Ngân Sơn;

trình độ chuyên môn thạc sĩ Y khoa; trình độ Lý luận chính trị cao cấp;

được bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn năm 2020.

Thực hiện: Văn phòng Sở Y tế

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 04 Tháng 7 2023 03:29