TOẠ ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ sáu, 08 Tháng 3 2024 07:26

Ngày 7/3, Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở tổ chức toạ đàm kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Tạc Văn Nam, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế dự toạ đàm.

Đồng chí Tạc Văn Nam tặng quà cho chị em phụ nữ Văn phòng Sở

Đồng chí Trần Văn Tuyến, Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Triệu Minh Duyên, Chủ tịch Công đoàn ngành cùng dự toạ đàm.

Ban Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ

Văn phòng Sở

Chị em Phụ nữ Văn phòng Sở chia sẻ về kinh nghiệm hoànthành nhiệm vụ 2 giỏitrong điều kiện hiện nay, chia sẻ kinhnghiệm trong công tác, cuộc sống gia đình và các mối quan hệ xã hội, đáp ứngnhu cầu nguyện vọng, phát huy khả năng sáng tạo của phụ nữ nhằm hoàn thànhtốt nhiệm vụ của cơ quan trong thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đồng chí Triệu Minh Duyên, Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu

Đồng chí Trần Văn Tuyến, Phó Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình toạ đàm ôn lại những truyền thống vẻvang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, đồng thời giúp nữ đoàn viên công
đoàn trong đơn vị nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thầnđoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ.

Chị em phụ nữ Văn phòng Sở duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Cũng nhân dịp này, chị em Văn phòng Sở đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2024

Trong những năm qua, chị em công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Sở Y tế luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu trên mọi lĩnh vực công tác, đời sống gia đình, góp phần tích cực thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan./.

Thực hiện: Văn phòng Sở

Sửa lần cuối vào Thứ hai, 11 Tháng 3 2024 02:25