Giúp đỡ xã Phúc Lộc làm đường giao thông nông thôn

Thứ tư, 27 Tháng 9 2023 00:59

Ngày 24/9, hơn 30 Đoàn Thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Huyện Đoàn Ba Bể, giúp làm đường giao thông nông thôn tại thôn Thiêng Điểm, xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể.

1.1.1

Trước đó, Sở Y tế đã vận động, đảng viên, cán bộ công nhân viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế đóng góp 80 triệu đồng; Ủy ban nhân dân, các đoàn thể và Nhân dân xã Phúc Lộc đóng góp hơn 50 triệu đồng và ngày công lao động, làm đường vào thôn Thiêng Điểm – Phia Khao.

Tuyến đường được trải bê tông dài hơn 30 mét, rộng 4 mét và xây bờ kè cao hơn 4 mét, tổng kinh phí hơn 130 triệu đồng.

Công trình hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân của 3 thông vùng cao đi lại thuận tiện, nhất là việc lưu thông hàng hóa nông sản, nhằm bảo đảm phát triển kinh tế, xã hội, giúp xã Phúc Lộc hoàn thành Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông hôn mới tại địa phương./.

Hoàng Chúc

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh