Mang tết Trung thu đến với bệnh nhi

Thứ sáu, 29 Tháng 9 2023 09:27

Chiều 28/9, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung thu yêu thương” cho các bệnh nhân là thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Anh 1

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn tặng quà trung thu cho gần 100 bệnh nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Tại chương trình, các bệnh nhi được giao lưu văn nghệ, nhận quà hấp dẫn, thưởng thức múa sư tử và vui phá cỗ cùng những người bạn mới.

Nhân dịp này, bệnh viện đã tặng gần 100 suất quà với tổng trị giá 7,5 triệu đồng cho những bệnh nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Kinh phí tổ chức được bệnh viện vận động ủng hộ từ cán bộ, nhân viên y tế và các nhà hảo tâm.

Anh 2.1

3.1

Bệnh nhi giao lưu văn nghệ, nhận quà hấp dẫn.

Chương trình đã mang đến cho các em những nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp, tràn ngập yêu thương của tết Trung thu xa nhà. Những phần quà mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự quan tâm của cán bộ, nhân viên y tế và cộng đồng dành cho thế hệ tương lai của đất nước.

Qua đó góp phần động viên, khuyến khích các em chiến thắng bệnh tật sớm trở về học tập, rèn được luyện, trở thành con ngoan trò giỏi./.

Đồng Lai (Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn).