Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh giỏi, văn hóa giao tiếp, ứng xử thanh lịch Trung tâm Y tế Ba Bể thành công tốt đẹp

Thứ tư, 06 Tháng 7 2016 00:26

Ngày 25 tháng 6 năm 2016, Trung tâm Y tế Ba Bể Tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh giỏi, văn hóa giao tiếp, ứng xử thanh lịch lần thứ V năm 2016. Đại diện Ban chấp hành Hội Điều dưỡng tỉnh, Ban Tuyên giáo huyện ủy, Ban giám đốc và đông đảo viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Ba Bể đến dự, cổ vũ, động viên hội thi.

Tham dự Hội thi có 34 thí sinh đại diện cho các khoa, phòng Trung tâm Y tế huyện và 16 Trạm Y tế trên địa bàn huyện. Theo quy định của Ban Tổ chức các thi sinh phải trải qua 04 phần thi: lý thuyết, thực hành tay nghề, giao tiếp ứng xử và năng khiếu.

Các thi sinh thực hiện phần thi lý thuyết.

Qua các nội dung thi, có thể thấy các thí sinh cơ bản nắm vững kiến thức cũng như chuyên môn giao tiếp, ứng xử, đồng thời có nhiều cách xử lý tình huống thông minh, thể hiện thái độ tận tình, chu đáo với người bệnh.

Phần thi thực hành tay nghề.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và một số giải phụ khác cho các thí sinh.

Giải nhất Hội thi được trao cho thí sinh Hoàng Thị Chúc Mây đến từ Khoa Nội Nhi (Trung tâm Y tế Ba Bể).

Trao giải nhì cho thí sinh Phạm Thị Mến (khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc, Trung tâm Y tế Ba Bể) và thí sinh Hoàng Trung Hiếu (Trạm Y tế xã Nam Mẫu).

Hội thi là cơ hội tốt để trau dồi kiến thức kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp, ứng xử thanh lịch của đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, trong toàn huyện, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, giáo dục vận động cán bộ viên chức thực hiện tốt quy tắc ứng xử nâng cao đạo đức nghề nghiệp, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh CTV: Mùng Văn Khoan

TTYT huyện Ba Bể