Công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc trung tâm pháp y tỉnh Bắc Kạn

Thứ sáu, 15 Tháng 7 2016 09:21

Ngày 13/7/2016,  Sở Y tế Bắc Kạn tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm pháp y tỉnh Bắc Kạn. Tham dự có TTƯT. Tiến sỹ. Nguyễn Đình Học (Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế); Đại diện lãnh đạo công Đoàn ngành, Phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế. Lãnh đạo Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh, cùng tập thể Ban giám đốc, đội ngũ cán bộ, viên chức của Trung tâm giám định pháp y và Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện Ba Bể.

Tiến sỹ Nguyễn Đình Học (Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đàm Văn Bách (Nguyên Giám đốc Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Ba Bể).

Phát biểu tại hội nghị, Tiến sỹ Nguyễn Đình Học chúc mừng bác sỹ CKI Đàm Văn Bách với vinh dự khi nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế đã động viên, khích lệ và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Giám đốc Trung tâm Pháp y tỉnh Bắc Kạn cần phát huy năng lực, tâm huyết của mình để đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển chung của Trung tâm và đưa Trung tâm Pháp Y ngày càng phát triển hơn.

Các đại biểu chúc mừng Ông Đàm Văn Bách

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đàm Văn Bách cám ơn sự quan tâm của Ban giám đốc Sở Y tế Bắc Kạn đã tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ, hứa sẽ cùng với Ban Giám đốc và tập thể đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm cùng nhau đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Hng Thắm

Trung tâm TTGDSK tỉnh Bắc Kạn